Một số suy nghĩ và kinh nghiệm bước đầu thực hiện khẩu hiệu "Toàn dân tham gia công tác xuất nhập khẩu" của thành phố Hồ Chí Minh - Đinh Xáng, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Đinh Xáng, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu trình bày một số thành quả cơ bản của thành phố Hồ Chí Minh trong công tác xuất nhập khẩu trong năm qua. Từ những kết quả đó, đại biểu đưa ra những bài học kinh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và đề xuất một số kiến nghị: vấn đề giải quyết tiền mặt; Thành lập một tổ chức có năng lực làm tư vấn cho Đảng, Nhà nước và các đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu nói chung,...