Tăng cường sự quản lý tập trung thống nhất của trung ương và phát huy mạnh mẽ tính chủ động sáng tạo của địa phương và cơ sở thực hiện có hiệu quả kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Văn Trung, đại biểu Đồng Nai; Nguyễn Văn Trung, đại biểu Đồng Nai
Đại biểu tỉnh Đồng Nai hoàn toàn nhất trí với báo cáo của đồng chí Nguyễn Lam, Phó Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng trình bày trước Quốc hội. Và đưa ra các lý luận về vệc tăng cường sự quản lý tập trung thống nhất của trung ương và phát huy mạnh mẽ tính chủ động sáng tạo của địa phương và cơ sở thực hiện có hiệu quả kế hoạch nhà nước năm 1982