Xây dựng nếp sống văn hóa xã hội xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Thụ, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thụ, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu trình bày thực trạng đời sống văn hóa xã hội, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị với Quốc hội: Đề nghị Hội đồng Bộ trưởng giao thêm nhiệm vụ cho Bộ văn hóa, thành lập ban xây dựng nếp sống văn hóa xã hội xã hội chủ nghĩa; Đề nghị Qốc hội kêu gọi các đoàn thẻ xã hội lấy Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh và Tổng Công đoàn Việt Nam làm nòng cốt thực hiện; Kiến nghị với quốc hội chọn Hà Nội và Hồ Chí Minh là những trung tâm văn hóa xã hội,..