Hà Nam Ninh quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ động viên toàn dân tham gia xây dựng quân đội củng cố quốc phòng - Trần Đăng Thành, đại biểu Hà Nam Ninh; Trần Đăng Thành, đại biểu Hà Nam Ninh
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Sớm ban hành những chính sách, quy chế cụ thể hóa những điểm cơ bản của Luật để hướng dẫn các địa phương và đề nghị các ngành hữu quan; Luật nghĩa vụ quân sự có liên quan đến việc xây dựng lực lượng ở cơ sở và có quan hệ đến vấn đề thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu,...