Phát huy thắng lợi năm 1981, quân và dân tỉnh Cửu Long quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch năm 1982 - Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long; Phan Hữu Phục, đại biểu Cửu Long
Đoàn Cửu Long đưa ra một số đề xuât: Vè sản xuất nông nghiệp, nhàn nước cần mạnh dạn đầu tư, giảm giá bán tư liệu sản xuất như phân bón, thuốc trừ sâu, xăng dầu,…Giảm giá các mặt hàng vải, thuốc chữa bệnh,…Giữ nguyên giá khấu hao máy kéo không tăng lên 5 lần gể giữ giá cày máy không tăng lên quá cao,..