Chính sách chế độ đối với ngành sản xuất tiểu thủ công nghiệp xuất khẩu - Cao Trinh Nương, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Cao Trinh Nương, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn trình bày những mặt thuận lợi và khó khăn đối với ngành tiểu thủ công nghiệp và xuất nhập khẩu. Đưa ra các kiến nghị: Chủ trương chính sách Nhà nước tốt, tuy nhiên mặt tổ chức còn lỏng lẻo; Giá cả phải được Ủy ban vật giá khẩn trương điều chỉnh tăng cho hợp lý; Giá vật tư; Các quỹ phải được tính vào giá công nhân