Lai Châu tập trung giải quyết một số mặt để từng bước phát triển kinh tế văn hóa và bảo vệ Tổ quốc - Nguyễn Niệm, đại biểu Lai Châu; Nguyễn Niệm, đại biểu Lai Châu
Đoàn Lai Châu trình bày các thành tựu đạt được cũng như những yếu kém còn tồn tại đồng thời đưa ra các vấn đề cần giải quyết trong nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghiệp và văn hóa xã hội.