Một số kiến nghị về ngành cao su - Đỗ Văn Nguyện, đại biểu Sông Bé; Đỗ Văn Nguyện, đại biểu Sông Bé
Đoàn trình bày các khó khăn của tỉnh về vật tư thiết bị phục vụ sản xuất; vốn cho sản xuất và xây dựng; về tổ chức và cán bộ. Các bài học rút ra từ thực tiễn về tổ chức, kinh tế, xã hội. Các biện pháp để giải quyết các khó khăn và một số kiến nghị với Hội đồng Bộ trưởng.