Ra sức đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp toàn diện, quyết tâm phấn đấu tự giải quyết vấn đề lương thực thực phẩm trong địa bàn toản tỉnh trong năm 1982 và những năm tới - Nguyễn Đình Ngộ, đại biểu Bình Trị Thiên; Nguyễn Đình Ngộ, đại biểu Bình Trị Thiên
Đoàn đại biểu trình bày các biện pháp đối với tỉnh Bình Trị Thiên để có thể tự giải quyết vấn đề lương thực, thực phẩm trong tỉnh. Trên cơ sở đó đưa ra đối với Bộ vật tư, Bộ nông nghiệp và Bộ lương thực, Bộ tài chính để giúp thêm điều kiện cho tỉnh Bình Trị Thiên hoàn thành nhiệm vụ.