Cần quan tâm đúng mức hơn nữa đến công tác dạy nghề cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay - Hồng Long, đại biểu Thái Bình; Hồng Long, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu đưa ra các kiến nghị: Đẩy mạnh công tác dạy nghề ở các vùng trọng điểm nông nghiệp và khu cực sản xuất có khả năng thu hút một lực lượng đông đảo lao động; Phải thống nhất việc tổ chức quản lý ngành dạy nghề từ trung ương đến địa phương; Phải quy hoạch lại công tác đào tạo cán bộ trung, đại học và công nhân kỹ thuật cho hợp lý phù hợp với quy luật phát triển kinh tế một cách lâu dài và cơ bản.