Phát triển tiểu thủ công nghiệp - Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Thái Bình
Tác giả bài tham luận đưa ra các kiến nghị về các mặt: Về sản xuât, Nhà nước cần có chính sách khuyến khích cây trồng, chế biến nguyên liệu tại địa phương; về phân phối lưu thông giá cả và thuế; Về chế độ chính sách; về tổ chức.