Quan tâm đúng mức việc bảo vệ sức khỏe nhân dân lao động vùng đồng bằng sông Cửu Long là một biện pháp tích cực thực hiện chủ trương khai thác vùng này - Trần Hữu Hằng, đại biểu Tiền Giang; Trần Hữu Hằng, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu đưa ra một số biện pháp sau: Tập trung nghiên cứu tổ chức y tế cơ sở xã ấp cho phù hợp với yêu cầu phục vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế xã; Kịp thời đào tạo lực lượng cán bộ y tế bố trí từ khu vực này, đảm bảo yêu cầu chất lượng phụ vụ sức khỏe nhân dân.