Những biện pháp trước mắt để giải quyết vấn đề ăn và mặc của nhân dân Bắc Thái - Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái; Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái
Tác giả bài tham luận trình bày các vấn đề về việc tự cân đối lương thực của tỉnh Bắc thái trong năm 1982 và những năm sau; về vấn đề tự giải quyết lấy một phần vải mặc cho nhân dân địa phương.