Bảo vệ rừng và trồng cây gây rừng - Phan Xuân Đợt, đại biểu Bến Tre; Phan Xuân Đợt, đại biểu Bến Tre
Đoàn đại biểu đề nghị Quốc hội ghi cho Bộ Lâm nghiệp được thông qua luật về rừng trong kế hoạch 1981-1985 để tạo điều kiện cho ngành lam nghiệp có cơ sở tổ chức quản lý bảo vệ rừng có hiệu quả hơn.