Một số biện pháp đẩy mạnh sản xuất ở đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Đăng, đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Đăng, đại biểu Tây Ninh
Tác giả bài tham luận nêu lên các vấn đề kiến nghị với Quốc hội Phải có kế hoạch cụ thể và tổ chức tốt việc đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; Đầu tư chiều sâu, xây dựng các vùng thâm canh cao sản; Giải quyết nhận thức và động cơ đối với người sản xuất,