Vấn đề chống tiêu cực - Nguyễn Xuân Dương, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Xuân Dương, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu đề xuất các kiến nghị về các mặt: về việc tăng cường công tác xây dựng pháp chế; về việc áp dụng chính sách trừng phạt tội phạm; về bảo vệ kinh tế chống đầu cơ tích trữ; về bảo vệ chính trị, bảo vệ trật tự an ninh; về tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục Hiến pháp