Ngành thể dục thể thao nỗ lực phấn đấu góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1982 - Tạ Quang Chiến, đại biểu An Giang; Tạ Quang Chiến, đại biểu An Giang
Đoàn đại biểu đề xuất các công tác cần đẩy mạnh: Phát triển rộng rãi và mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân; Tích cực phát triển và nhanh chóng nâng cao chất lượng đội ngũ vận động viên các môn thể thao; xây dựng sân bãi tập luyện và sản xuất dụng cụ thể dục thể thao; tăng cường chỉ đạo công tác thể dục thể thao.