Vấn đề nuôi dưỡng chăm sóc và bảo vệ thiếu niên nhi đồng - Nguyễn Đình Chi, đại biểu Bình Trị Thiên; Nguyễn Đình Chi, đại biểu Bình Trị Thiên
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị như sau: Đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động thực hiện 5 điều Bác hồ dậy đối với tuổi trẻ; Đền ghị Quốc hội lúc duyệt phân bổ ngân sách của Nhà nước để chăm lo phúc lợi cho các cháu, xem đó là sự đóng góp của toàn dân,...