Phấn đấu thực hiện mục tiêu về sản xuất lương thực - Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc; Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc
Đoàn đại biểu trình bày với hai phần. Một là phấn đấu giải quyết vấn đề lương thực. Hai là các đề nghị về sự chỉ đạo thực hiện kế hoạch: Chính phủ cần xem xét, chấn chỉnh các hệ thống cung cấp vật tư và phương thức cung ứng, giảm bớt các khâu trung gian; Cần có kế hoạch chấn chỉnh các tổ chức quản lý vận tải, sắp xếp lực lượng vận tải,...