Hải Hưng quyết tập trung mọi nỗ lực đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp phát triển toàn diện hoàn hành vượt mức Kế hoạch nhà nước năm 1982 - Lê Hiền Hữu, đại biểu Hải Hưng; Lê Hiền Hữu, đại biểu Hải Hưng
Đoàn đại biểu Hải Hưng đề xuất một số kiến nghị với Hội đồng Nhà nước và Hội đồng bộ trưởng: Cần cân đối sát và sớm giao chỉ tiêu kế hoạch địa phương; có chính sách ổn định và đồng bộ về giá cả để thúc đẩy sản xuất và ổn định đời sống nhân dân.