Khoán trông coi bảo vệ rừng, trồng rừng, tận dụng đất đai trồng dâu nuôi tằm, trồng bông dệt vải - Bạch Công Điệu, đại biểu Hà Sơn Bình; Bạch Công Điệu, đại biểu Hà Sơn Bình
Đoàn đại biểu đề xuất một số chính sách và biện pháp cụ thể: Nhà nước cần có chính sách trông coi bảo vệ rừng; có chính sách cho mượn đất rừng để trồng rừng, kết hợp trồng cây lương thực, trồng dâu, nuôi tằm, trồng bông dệt vải.