Hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ việc thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Minh Hái; Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Minh Hái
Bài báo cáo nhấn mạnh hai vấn đề: Trong những điều kiện hết sức khó khăn, năm 1980-1981 ngành Văn hóa nghệ thuật đã cố gắng cao độ để giữ vững và nâng cao một mức đời sống văn hóa tình thần của tầng lớp nhân dân.