Tập trung giải quyết tương đối vững chắc vấn đề lương thực, tăng nhanh nguồn hàng nông lâm sản xuất khẩu - Nguyễn Văn Bút, đại biểu Nghĩa Bình; Nguyễn Văn Bút, đại biểu Nghĩa Bình
Bài phát biểu được chia làm ba phần. Phần thứ nhất về vấn đề lương thực. Phần hai về nguồn hàng nông lâm sản xuất khẩu. Phần ba về những vấn đề kiến nghị với Hội đồng Bộ trưởng.