Hải Phòng khắc phục khó khăn vươn lên thực hiện chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 1982 - Đoàn Duy Thành, đại biểu Hải Phòng; Đoàn Duy Thành, đại biểu Hải Phòng
Đoàn đại biểu Hải Phòng trình bày các kiến nghị: Cần mạnh dạn phân cấp cho địa phương về mọi mặt và xây dựng nhanh những cơ chế mới; Tạo cho mỗi địa phương có một nguồn vốn nhất định, nhất là cấp huyện; Trong sản xuất kinh doanh phải có những giá cả và phương thức bán ra;...