Mấy vấn đề tổ chức thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự và luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Nguyễn Sùng Lãm, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Sùng Lãm, đại biểu Quảng Ninh
Bài tham luận trình bày về các vấn đề: Vấn đề thể chế hóa việc phổ cập giáo dục và chấp hành luật pháp; Kiến nghị về chính sách hậu phương quân đội; Kiến nghị giải quyết vấn đề đời sống của quân đội.