Cơ chế tổ chức và cán bộ quản lý là yếu tố quyết định cho việc chuyển biến tình hình của đất nước - Nguyễn Thị Yến, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Yến, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả bài tham luận phát biểu về hai vấn đề: Cơ chế tổ chức quản lý là vấn đề quan trọng sau khi có chủ trương đường lối, tổ chức đó có đảm bảo thực hiện được chủ trương đường lối đúng đắn hay không? Vấn đề thứ hai là ván dề con người cán bộ quản lý kinh tế.