Một số vấn đề cấp bách trong nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của nhân dân - Phạm Đình Kiên, đại biểu Quảng Nam, Đà Nẵng; Phạm Đình Kiên, đại biểu Quảng Nam, Đà Nẵng
Đoàn đại biểu đưa ra các kiến nghị : Vận động và định mức sản xuất nguồn dược liệu cho từng xã, huyện, tỉnh; Phải bỏ ra một số vốn để đầu tư xây dựng nền công nghiệp được ưu tiên hàng đầu là công nghiệp kháng sinh; Mở một cuộc điều tra cơ bản trong toàn quốc về số lượng lương y và hình thành thêm một mạng lưới điều trị rộng rãi về y học dân tộc từ khu phố, xã huyện, tỉnh...