Một số ý kiến về tình hình kinh tế và nhiệm vụ cân đối lương thực trên địa bàn tỉnh Hà Nam Ninh - Nguyễn Văn An, đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Văn An, đại biểu Hà Nam Ninh
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị về các mặt: Về mặc, đẩy mạnh phong trào trồng dâu nuôi tằm; Về muối ăn, sớm có quy định về ngân sách xã của các xã làm muối, nâng cao tỉ lệ quỹ công ích; Về bảo vệ rừng và về vấn đề lưu trữ…