Phấn đấu phát triển sản xuất và huy động lương thực góp phần đáp ứng nhu cầu chung cả nước - Hồ Chí Sơn, đại biểu An Giang; Hồ Chí Sơn, đại biểu An Giang
Đoàn đại biểu đưa ra cá kiến nghị: Đề nghị Trung ương sớm ban hành những quy định về phân cấp quản lý mới; Mở rộng quyền và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho địa phương tăng xuất khẩu tiểu ngạch sang các nước xã hội chủ nghĩa; Có chính sách khuyến khích nông dân hăng hái sản xuất và làm tốt nghĩa vụ; Ổn định ngân sách tài chính cho địa phương.