Phát huy hơn nữa tiềm năng kinh tế của các tỉnh Tây nguyên, đóng góp ngày càng lớn hơn cho sự nghiệp chung của cả nước và cả thiện đời sống nhân dân địa phương - Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc; Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc
Đoàn đại biểu phát biểu hai ý kiến như sau: Trung ương cùng với địa phương cần sớm xác định phương hướng sản xuất và cơ cấu kinh tế ở các tỉnh Tây Nguyên; Có chính sách thỏa đáng cho công tác cán bộ và công tác nghiên cứu khoa học ở Tây Nguyên.