Nhân dân Minh Hải quyết tâm đẩy mạnh sản xuất làm tròn nghĩa vụ lương thực, thực phẩm, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải
Đoàn đại biểu đưa kiến nghị với Quốc hôi, Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng: Hàng năm tăng mức cung ứng vật tư, trước hết là cho nông nghiệp và ngư nghiệp các tỉnh; Bố trí lại năm lương thực cho khớp với năm dương lịch; Xác định cho Minh Hải một điểm đầu tư; Khuyến khích các địa phương đẩy mạnh xuất khẩu để tự cân đối một phần nhập khẩu.