Thủ đô Hà Nội quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1982 - Trần Vĩ, đại biểu Hà Nội; Trần Vĩ, đại biểu Hà Nội
Đoàn đại biểu Hà Nội nhất trí với nhiệm vụ phát triển nông nghiệp năm 1982 đề ra. Đưa ra các ý kiến trao đổi bàn luận về các vấn đề: Chăn nuôi; sản xuất công nghiệp; quản lý xí nghiệp và hoạch toán xí nghiệp; Tiểu thủ công nghiệp có vai trò hết sức quan trọng; Thủ công gia đình và thủ công bán lẻ, giá cả thị trường.