Đẩy mạnh sản xuất lương thực nhằm giải quyết vấn đề ăn trong đời sống nhân dân hiện nay - Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La; Cầm Ngoan, đại biểu Sơn La
Đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị: Tập trung mọi cố gắng từ chỉ đạo đến đầu tư vốn, vật tư, thiết bị các hoạt động khoa học kỹ thuật,,,; Song song với lúa nước nhất là ở địa bàn miền núi đẩy mạnh trồng các loại vây lương thực cạn cho hạt và cho củ như các loại ngô, cao lương, mì, sắn,...; Nhà nước cần xây dựng nhanh, mạnh hơn nữa lực lượng công nhân chuyên sản xuất lương thực, phải đầu tư toàn diện từ lao động, vật tư, thiết bị và khoa học kỹ thuật,...