Biện pháp giải quyết vấn đề ăn và mặc ở Hà Bắc và vấn đề kết hợp kinh tế và quốc phòng - Nguyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc
Đại biểu nêu lên tình trạng kinh tế, đời sống của người dân Hà Bắc trong những năm gần đây; Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề ăn và mặc ở Hà Bắc và vấn đề kết hợp kinh tế và quốc phòng