Cải tiến chế độ tiền lương, nâng cao kỷ luật lao động, đẩy mạnh sản xuất - Dương Thành Mậu, đại biểu Hà Tuyên; Dương Thành Mậu, đại biểu Hà Tuyên
Đại biểu nêu lên tình trạng kỷ luật lao động hiện nay rất lỏng lẻo, làm việc cần chừng, năng suất lao động nhiều nơi giảm và nguyên nhân chính của vấn đề này chính là do thu nhập của người lao động được trả quá thấp.