Tạo điều kiện để xây dựng huyện thành cấp kinh tế kế hoạch - Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh; Trần Suyền, đại biểu Phú Khánh
Đoàn đại biểu trình bày vấn đề liên quan đến chủ trương xây dựng huyện và tăng cường cấp huyện và đưa ví dụ lấy huyện Tuy Hòa làm điểm. Trên cơ sở đó đưa ra những lý luận về vấn đề này đồng thời đề nghị các ngành Trung ương quan tâm chỉ đạo các cấp và ngành của mình ở địa phương và cơ sở phát hiện những vướng mắc gây trở ngại cho sản xuất xây dựng ở địa phương.