Về kế hoạch 3 phần và vấn đề giá cả hiện nay - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng liên sơn; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng liên sơn
Đoàn đại biểu nhất trí với báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1982. Đồng thời các ý kiến về 2 vấn đề trong tổ chức thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981 là vấn đề kế hoạch 3 phần và vấn đề chính sách giá cả.