Đẩy mạnh sản xuất lương thực thực phẩm bằng tự lực của địa phương là chính - Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đề xuất 3 vấn đề cụ thể như sau: Đề nghị Ủy ban Kế hoạch Nhà nước Trung ương ghi đầu tư chính thức về phát triển công nghiệp cho tỉnh Tiền Giang, nhất là công nghiệp cơ khí và hệ thống công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm; Đề nghị Bộ Nông nghiệp đầu tư biến thế điện, dây điện để hạ thế điện và vật tư kỹ thuật; Vấn đề giá cả thu mua lương thực vụ mùa Đông Xuân đang có nhiều mâu thuẫn.