Nhận rõ thuận lợi, khó khăn, quyết tâm và có biện pháp tố hoàn thành thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Văn Mới, đại biểu Long An; Nguyễn Văn Mới, đại biểu Long An
Đoàn đại biểu Long An đưa ra một số ý kiến về các vấn đề khó khăn hiện tại: Vấn đề khai thác tiềm năng lao động và đất đai; Những mặt yếu kém trong quản lý kinh tế như lãng phí, tham ô; Vấn đề cải tiến hệ thống giá cả. Và một số kiến nghị về phương hướng nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1982.