Phấn đấu đẩy mạnh thâm canh tăng năng suất lúa - Đinh Quang Nghị, đại biểu Thái Bình; Đinh Quang Nghị, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu nhất trí với việc xác định vị trí của nông nghiệp trong nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 1982. Đưa ra một số ý kiến đẩy mạnh thâm canh tăng năng suất lúa: Đầu tư thủy lợi; Giải quyết tốt vấn đề phân bón; Vấn đề làm đất; Vấn đề phòng trừ sâu bệnh; Khoán sản phẩm.