Công nhân khu mỏ Quảng Ninh quyết tâm thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1982 - Nguyễn Phú Thưởng, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Phú Thưởng, đại biểu Quảng Ninh
Đoàn đại biểu đưa ra các kiến nghị về vấn đề sản xuất than; về đời sống của công nhân viên chức ngành than; về chính sách chế độ với đội ngũ thợ lò.