Tích cực giải quyết vấn đề lương thực thực phẩm đồng thời đẩy mạnh sản xuất, chế biến bông và ra sức đánh bắt, nuôi trồng, chế biển hải sản - Nguyễn Thanh Thuần, đại biểu Thuận Hái; Nguyễn Thanh Thuần, đại biểu Thuận Hái
Đoàn đại biểu Thuận Hái đưa ra một số kiến nghị với Quốc hội: Cần phải tính toán quy hoạch lâu dài, lập luận chứng kinh tế cho các vùng trồng bông trong một vùng rộn lớn trồng bông trên nhiều tỉnh; Đảm bảo thuốc trừ sâu, và phương tiện phun thuốc trừ sâu cho người sản xuất bông; Nghiên cứu cải tiến các máy kéo sợi, máy dệt thủ công có năng suất cao,...