Vấn đề khai thác Đồng Tháp Mười - Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp; Nguyễn Xuân Trường, đại biểu Đồng Tháp
Khái quát các vấn đề thuận lợi và khó khăn cũng như đặc điểm điều kiện tự nhiên và xã hội của Đồng Tháp Mười. Trên cơ sở đó đưa ra các chủ trương khai thác Đồng Tháp Mười.