Thuyết trình của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật của Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa VII - Bùi Thanh Khiết, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật; Bùi Thanh Khiết, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật
Trình bày các vấn đề cải tiến đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ Khoa học và kỹ thuật; Đào tạo và bồi dưỡng từ phổ thông đến đại học và trên đại học; Phân phối và sử dụng đúng cán bộ khoa học và kỹ thuật.