Thuyết trình của Ủy ban Y tế và xã hội của Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa VII - Nguyễn Thị Định, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và xã hội; Nguyễn Thị Định, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và xã hội
Đưa ra các nét cụ thể về tình hình y tế xã hội trong 5 năm qua về các mặt công tác y tế chăm sóc sưc khỏe cho nhân dân; Về công tác thương binh và xã hội. Trên cơ sở đó đưa ra các kiến nghị với Quốc hội, Hội đồng Nhà nước, các ngành có liên quan.