Thuyết trình của Hội đồng dân tộc tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa VII - Hoàng Trường Minh, Chủ tịch hội đồng Hội đồng dân tộc; Hoàng Trường Minh, Chủ tịch hội đồng Hội đồng dân tộc
Trình bày các ý kiến của Hội đồng dân tộc về vấn đề định cạnh, định cư.