Thuyết trình của Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa VII - Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Bài thuyết trình gồm 4 phần. Phần 1 về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1981. Phần 2 về kế hoạch Nhà nước năm 1982. Phần 3 về tổng quyết toàn ngân sách năm 1980, tình hình thực hiện ngân sách năm 1981 và dự kiến ngân sách năm 1982. Phần 4 về các biện pháp bảo đảm thực hiện kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1982.