Tờ trình Quốc hội về việc giao xã Đồng Nai thuộc Phước Long tỉnh Sông Bé cho huyện Đa -Houai, tỉnh Lâm Đồng quản lý - Đặng Thí, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng; Đặng Thí, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng
Toàn văn tờ trình Quốc hội về việc giao xã Đồng Nai thuộc Phước Long tỉnh Sông Bé cho huyện Đa -Houai, tỉnh Lâm Đồng quản lý