Báo cáo thẩm tra của Ủy ban pháp luật của Quốc hội đối với dự án luật nghĩa vụ quân sự và dự án Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Trình bày ý kiến của Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về dự án luật nghĩa vụ quân sự và dự án Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam và trân trọng đề nghị Quốc hội xem xét và thông qua hai dự án luật này.