Tờ trình Quốc hội về việc ban hành luật nghĩa vụ quân sự và luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam - Đặng Thí, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng; Đặng Thí, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng
Toàn văn Luật nghĩa vụ quân sự gồm 8 chương và toàn văn Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam với 45 Điều và chia làm 5 Chương.